Tại sao chọn Aimstone Việt Nam?

Chúng tôi biết bạn cần gì?

Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn tạo nên những giá trị cao nhất cho doanh nghiệp và cộng đồng Cải tiến và sáng tạo không ngừng nhằm củng cố và nâng cao sức mạnh nội lực cũng như các sức mạnh tiềm năng của chính Aimstone và Đối tác để khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Canada - Việt Nam

Tận dụng lợi thế giữ Canada và Việt Nam là đối tác phát triển trong hơn 45 năm qua, Aimstone Việt Nam rất hân hạnh là đối tác chiến lược của Aimstone Corporation Canada và Lupin Flatform Inc.

Đối với mọi cơ hội kinh doanh đầu tư ở Canada, Aimstone Việt Nam được kết nối trực tiếp mà không phải qua bất cứ tổ chức trung gian nào, có sức mạnh vượt trội, trực tiếp quan hệ với các cơ quan chức năng thuộc Chính phủ Canada và hàng nghìn nhà đầu tư tiềm năng.

Sự ủng hộ từ các đơn vị có uy tín trong nước

Aimstone Việt Nam rất vui mừng và tự hào khi được các đơn vị có uy tín trong nước trao cho chúng tôi những cơ hội để được thể hiện sứ mệnh của mình tại Việt Nam. Dự án “Ứng dụng Phim sinh học tự hủy SFC trong trong lúa và một số giống cây khác” là một minh chứng cho một khởi đầu đầy tâm huyết của Aimstone Việt Nam. Lễ ký kết hợp tác với Học Viện Nông nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long là một niềm vinh dự cho Aimstone Việt Nam, cũng vừa là một cơ hội và đồng thời cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục đề xuất các chương trình dự án khác trong tương lại.

Những dự án tiềm năng đa phương diện luôn sẵn có từ các đối tác ở Canada và các nước khác.

Nhờ vào những mối quan hệ sâu rộng và bền chặt từ Canada và các nước khác, Aimstone VIệt Nam luôn tự hào về sự uy tín của mình để luôn luôn sẵn sàng có các dự án công nghệ cao, các dự án tiền năng đa phương diện từ nhiều nguồn đối tác khác nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ là một cầu nối vững chắc để mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam những cơ hội tuyệt vời.

Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại
AIMSTONE VIETNAM

Địa chỉ: Phòng A4 - Tầng 2 - 1A Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Giấy phép ĐKKD/Mã số thuế: 0316687526
  • Ngày đăng ký kinh doanh: 22/01/2021

  • Tài khoản: 04150574701-Ngân hàng Tp Bank TP/HCM
  • Đại diện pháp luật: Lê Tuấn Khải

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin.