Aimstone Việt Nam

Aimstone Việt Nam

Kinh doanh dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Doanh nghiệp Canada và Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực Đầu tư (2 chiều ) lĩnh vực xuất nhập khẩu (2 chiều) và Kinh doanh nông sản (ở cả 02 Thị trường).

Để thúc đẩy sâu rộng và lâu dài mối quan hệ Canada-Việt Nam phát triển, Bộ phận tư vấn luật của Aimstone Corporation sẽ giúp các Doanh nghiệp Canada thành lập chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam và ngược lại giúp các Doanh nghiệp Việt Nam thành lập Công ty tại Canada. Giúp các Doanh nhân Việt Nam có nguyện vọng Đầu tư, kinh doanh và khởi nghiệp tại Canada được sang định cư tại Canada. toàn bộ gia đình.

Các lĩnh vực kinh doanh:

KẾT NỐI ĐẦU TƯ

Đem đến những dự án ứng dụng công nghệ mới tạo nên giá trị đích thực trong các lĩnh vực: nông nghiệp, mỹ phẩm, thực phẩm, IT…

XUẤT NHẬP KHẨU

Đẩy mạnh xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và các nước Canada, Mỹ, Hàn Quốc…

  • Kết nối đầu tư dự án: Trong quá trình hợp tác kinh tế sâu rộng giữa Canada – Việt Nam, tập đoàn Aimstone là một trong những doanh nghiệp nhận được nhiều sự ủng hộ và tài trợ từ chính phủ Canada. Căn cứ trên nền tảng vững chắc và bề dày kinh nghiệm đó, Aimstone Việt Nam thành lập để trở thành một trong những đơn vị đi đầu giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận được các công nghệ mới cũng như các chương trình tài trợ của chính phủ hai bên, giúp các doanh nghiệp Việt Nam không những có thể phát triển tại Việt Nam mà còn bên Canada.  
  • Hoạt động xuất nhập khẩu: nắm rõ xu thế cũng như thế mạnh thị trường của các nước Canada, Mỹ, Hàn Quốc đối với Việt Nam, Aimsotne Việt Nam mong muốn đẩy mạnh xuất nhập khẩu những sản phẩm cần thiết từ hai phía để bù trừ cho nhau, góp phần đẩy mạnh tính đa dạng sản phẩm của thị trường Việt Nam, cũng như giới thiệu những sản phẩm có tính cạnh tranh cao từ Việt Nam sang nước ngoài.

Aimstone Việt Nam – đối tác chiến lược của Aimstone Corporation Canada sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn tầm thế giới​